ชาเจสันวินเตอร์ Jasanwinter-Tea ชาสมุนไพรรักษาโรคมะเร็ง

ชาสมุนไพรจากสามทวีป เจสันวินเตอร์ ชามหัศจรรย์รักษาโรคมะเร็งที่โลกลือ

ชาเจสันนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่น่าสนใจ ด้วยสรรพคุณของพืชประเภทนี้ได้มีการทดลองวิจัยมานานแล้วว่าสามารถต้านทานโรคร้ายได้หลากหลายชนิด โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับระบบการไหลเวียนของโลหิต และการปรับสมดุลย์ของร่างกาย โดยที่มีหลายๆ ท่านนำมาทานเพื่อรักษาและต้านทานโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ความดัน อาการอ่อนเพลียไม่มีเรี่ยวแรง ชาเจสันสามารถช่วยได้

ประวัติและคุณลักษณะของชาเจสันวินเตอร์ 

ชาเจสันจริงแล้วไม่ได้เป็นอาหารเสริมของไทยครับ เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอเมริกา ซึ่งเจ้าของสูตรได้หายป่วยจากการเป็นโรคมะเร็งและได้เก็บสูตรนี้มาเป็นตัวยาและนำมาบอกต่อคนทั่วโรค ซึ่งสูตรของชานี้ได้นำมารวมกันจากทุกมุมโลก โดยเฉพาะการคัดเลือกเอาเฉพาะส่วนของดอกที่ให้ผลทางสมุนไพรได้สูงสุด ซึ่งจะส่งผลในการรักษาได้เห็นผลกว่าการนำใบหรือส่วนอื่นๆ ของต้นชามา

ชาเจสันที่ผลิตออกมาจะมี 2 รูปแบบ คือ แบบเม็ด และ แบบผง ซึ่งผงเป็นการเอาดอกมาตากแห้งสำหรับมาชกกันสดๆ ไม่ได้บดเป็นผงมานะครับ

สำหรับราคาตอนนี้ของชาเจสันวินเตอร์ ในประเทศไทยถือได้ว่าไม่ได้ถูกเลยนะครับ เพราะต้องเข้าใจว่าเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศจึงมีทั้งค่าส่งและภาษี การตีตราสินค้า อีกทั้งต้องมาขออนุญาติการรับรองจาก อย. จึงมีราคาที่แพงกว่าการนำเข้ามาโดยตรงของนักท่องเที่ยว

ด้วยเหตุนี้หากลูกค้าต้องการชาเจสันในราคาถูก ในปริมาณเยอะๆ มาไว้ทานนานๆ ต่อเนื่องแนะนำสั่งตรงมาจากต่างประเทศได้เลยครับ จะได้ราคาที่ตำกว่าของไทยหลายร้อยบาท หากซื้อเพียง 1-2 กล่องแนะนำซื้อที่ประเทศไทยจะได้ราคาถูกกว่าครับ

ข้อควรระวังในการสั่งซื้อชาเจสัน แนะนำว่าอย่าซื้อของขายเล เพราะอาจโดยของปลอมเลียนแบบ หรือโดนเจ้าของธุรกิจจับนะครับ เพราะชาเจสันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องจึงพึงระวัง